Hướng dẫn làm bánh mì phô mai
Bánh dậy mùi thơm của phô-mai, trứng và sữa sẽ là món ăn cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho bé yêu của bạn.
Vào bếp học cách làm sườn xào chua ngọt cho bữa cơm gia đình thêm ngon hơn. Bên cạnh
đó, mời các bạn tham khảo cach lam kem chuoi và cách làm kem bơ giải nhiệt mùa hè.
Nguyên liệu
- 180g bột năng
- 120ml sữa tươi
- 120ml dầu ăn, không dùng dầu ô-liu
- 60g phô-mai Con bò cười
- 2 quả trứng gà
- 1/4 muỗng nhỏ cà-phê muối
- 2 muỗng súp đường cát trắng
Dụng cụ
- Khuôn giấy cupcake, khay nướng, lò nướng
Cách làm
- Chuẩn bị các nguyên liệu cho ra tô, đong sữa, dầu ăn, phô mai, bột năng.
- Cho tất cả các nguyên liệu vào máy sinh tố, bấm 15 giây đến khi trứng tan và hỗn hợp hòa quyện đều với nhau.
- Khuôn giấy dùng để nướng bánh xếp ra khay, múc hỗn hợp bột cho vào cốc, chỉ đổ đến 1/2 cốc giấy vì khi nướng bánh sẽ tiếp tục nở.
- Lò bật nóng trước 5 phút ở nhiệt độ 180 độ C, cho khay bánh vào lò nướng, nướng từ 20 đến 25 phút đến khi bánh nở phồng to, chín vàng.
- Khi lấy bánh ra khỏi lò, bánh mì sẽ xẹp xuống một ít nhưng vẫn xốp nhẹ và dai bên trong ruột, thơm mùi phô-mai.
Chúc bạn ngon miệng !
0 nhận xét