Cá hồi áp chảo sốt kem

By 01:45

Cá hồi áp chảo sốt kem do anh Nguyên Giáp – top 17 cuộc thi Masterchef thực hiện
Vào bếp học cách làm suon xao chua ngot cho bữa cơm gia đình thêm ngon hơn. Bên cạnh đó, mời các bạn tham khảo cach lam kem chuoi và cách làm kem bơ giải nhiệt mùa hè.

 Nguyên liệu
  • 250g cá hồi
  • Whipper cream
  • Sữa tươi
  • Ô-liu
  • Ớt chuông
  • Khoai lang
  • Lá thơm
 Cách làm

Cá hồi áp chảo sốt kem
Cá hồi áp chảo sốt kem
  • Cá hồi ướp muối, tiêu, dầu ô-liu, lăn qua lá thơm
  • Làm nóng chảo, trần dầu, đổ dầu thừa ra. Áp chảo nhanh hai mặt cá trong vòng 2 phút. Bỏ ô-liu, ớt chuông vào chảo. Bỏ chảo vào lò nóng 140 độ trong 7 phút.
  • Đun sôi nhẹ sữa tươi: thấy nổi bọt nhẹ thì bỏ cream vào khuấy đều nhẹ một chiều, nêm nếm một ít muối, tiêu, ớt bột.
  • Chiên giòn khoai lang
  • Trình bày ra dĩa.
Chúc bạn ngon miệng !

You Might Also Like

0 nhận xét