Cuống họng heo chiên giòn ăn vặt
Một cách chế biến khác biệt cho món cuống họng heo, bạn hãy thử và cảm nhận hương vị thơm ngon của món ăn nhé!
Nguyên liệu
- Cuống họng heo
- Bột chiên giòn
- Tỏi, ớt, chanh, mắm, dầu ăn và các gia vị khác.
Cách làm
- Cuống họng heo mua về bóp muối, rửa sạch nhớt và mùi hôi và cắt mỏng.
- Trộn bột chiên với cuống họng heo để 15 phút cho ngấm rồi chiên.
- Khi chín vàng và giòn lớp vỏ ngoài là được.
- Trình bày: Các bạn gắp ra cuống họng heo chiên ra, bày lên dĩa một bên, một bên trang trí bằng một ít hoa tỉa từ củ cà-rốt.
Món ăn thật đơn giản nhưng cảm giác giòn rụm vỏ bên ngoài và sần sật của sụn thật hấp dẫn. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món ngon này.
0 nhận xét