Cá bạc má hấp sốt cà nhanh gọn lẹ
Làm mới món cá bạc má hấp với nguyên liệu đơn giản là cá bạc má, cà chua, ớt, hành lá…nhanh, gọn, lẹ chỉ trong vòng 20 phút.
Vào bếp học cách làm sườn xào chua ngọt cho bữa
cơm gia đình thêm ngon hơn. Bên cạnh đó, mời các bạn tham khảo cach lam kem chuoi và cách làm kem bơ giải nhiệt
mùa hè.
Nguyên liệu
200g cá bạc má
100g cà chua
20g hành lá, ớt trái
hành tím băm
hạt nêm, muối
đường, dầu ăn
Cách làm
– Cá bạc má bỏ vẩy, ruột, rửa sạch, để ráo, xóc qua ít muối.
– Cà chua rửa sạch, bỏ hạt, thái miếng mỏng.
– Đun nóng chảo với 2 muỗng súp dầu ăn, cho hành tím vào phi thơm, cho cà chua, ớt bằm nhuyễn vào xào mềm.
– Cho cà chua vào máy máy xay nhuyễn, nêm hạt nêm và đường vừa ăn.
– Xếp cá vào khay, rưới nước sốt lên mình cá. Rồi cho vào nồi hấp chín khoảng 10 phút.
– Lấy cá ra, trang trí, thưởng thức với kèm với rau sống.
Chúc các bạn ngon miệng với món cá bạc má hấp sốt cà nhé!
0 nhận xét