Bánh tulies cho bữa sáng

By 06:39

Bánh tuiles là bánh vận dụng các lòng trắng dư, có những khi bạn làm các loại bánh khác như flan chỉ sữ dụng làm đỏ thì bánh tuiles là loại bánh giải quyết các lòng trắng còn dư trong tủ lạnh.
Thực đơn mon ngon đãi cả nhà với suon xao chua ngot và học cach lam sua chua giải nhiệt ngày hè

 Nguyên liệu
  • 150g lòng trắng trứng
  • 55g bột mì
  • 65g bơ nấu chảy
  • 250g- 300g hạnh nhân cắt
  • 120g đường
  • Va-ni
 Cách làm

banh-tuiles 1
Bánh tuiles
  • Cho lòng trắng trứng, bột mì, bơ nấu chảy, đường vào cái tô, dùng dụng cụ đánh trứng trộn đều hỗn hợp cho thành một khối hỗn hợp hoà mịn, lưu ý không đánh bông hỗn hợp.
  • Bật lò 350 độ F, làm nóng là trước 10 phút.
  • Múc muỗng hỗn hợp bột ra khay, dàn mỏng, rắc hạnh nhân lên trên. Lưu ý tuỳ các bạn muốn bánh lớn hay bánh nhỏ. Mỗi khay có thề chứa được từ 4 đến 6 bánh. Cho vào lò nướng từ 10 -12 phút tuỳ lò. Khi bánh đã vàng thì lấy bánh ra tạo hình.
  • Bạn có thề tạo hình ống hoặc hình ly đựng kem, hoặc các hình thù bạn thích.
  • Khi bánh thật nguội bỏ vào hũ kín, bánh sẽ dòn và rất ngon.
Chúc các bạn thành công với bánh tuiles!

You Might Also Like

0 nhận xét