Chạo nấm đùi gà cho ngày cuối tuần
Với chiếc nấm đùi gà, bạn có thể sáng tạo một món chạo ngon và giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, chống lão hóa cho mọi người thân yêu của mình.
Cùng tìm hiểu cách làm bánh flan và cách làm bánh bao cho bữa sáng cả nhà. Học thêm công thức lam mut dua an
toàn đơn giản cho ngày Tết.
Nguyên liệu
- 3 cái nấm đùi gà
- 100g giò sống
- 300g tôm thẻ
- 1 củ tỏi
- Dầu ăn
- Muối, đường, hạt nêm
- Rau sống
Cách làm
- Nấm đùi gà rửa sạch, cắt khúc dài khoảng 5 cm.
- Tôm thẻ lột vỏ, bỏ đầu đuôi, cho vào cối quết nhuyễn.
- Tỏi lột vỏ, giã nát. Rau sống rửa sạch.
- Cho tôm, chút dầu ăn, giò sống, tỏi, nêm chút muối, 1 muỗng cà-phê đường, 1 muỗng cà-phê hạt nêm, quết nhuyễn.
- Cho nấm đùi gà ra đĩa, thoa dầu ăn, bắt chạo tôm quấn xung quanh.
- Bắc chảo dầu, dầu nóng, cho nấm đùi gà vào chiên chín vàng.
- Cho ra đĩa ăn kèm rau sống.
Chúc các bạn ngon miệng với món chạo nấm đùi gà.
0 nhận xét