Cách làm bò lúc lắc rau củ

By 08:14

Những miếng thịt bò chay chín mềm, thấm đượm vị ngọt thơm của các loại củ, quả là món ăn chay ngon lành dành cho cả gia đình bạn.
Vào bếp học cách làm suon xao chua ngot cho bữa cơm gia đình thêm ngon hơn. Bên cạnh đó, mời các bạn tham khảo cách làm caramen và cách lam mut dua đãi cả nhà

 Nguyên liệu
  • 200g bò chay
  • 50g cà rốt
  • 50g ớt  chuông xanh
  • 50g ớt chuông đỏ
  • 1 củ khoai tây
  • 1/3 củ hành tây
  • 1 muỗng cà-phê hành tây băm nhỏ
  • 1 muỗng cà-phê bột năng
  • 1 muỗng canh nước dùng trái cây
  • Dầu ăn, hạt nêm, tiêu
 Cách làm

Bò lúc lắc rau củ
Bò lúc lắc rau củ
  •  Khoai tây, cà-rốt gọt vỏ, cắt quân cờ, trụng qua, chiên chín vàng, vớt ra giấy thấm dầu. Hành tây lột vỏ, cắt quân cờ.
  • Ớt chuông xanh – đỏ bỏ hạt, cuống, rửa sạch, cắt miếng quân cờ. Hòa bột năng với ít nước lạnh.
  • Thịt bò thái cục.
  • Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành tây, cho thịt bò vào xào, cho tiếp ớt chuông, hành tây vào xào, gần được cho khoai tây, cà-rốt vào đảo đều, nêm hạt nêm vừa miệng, xuống bột năng, đun sánh đều, cho ra đĩa, rắc tiêu.
  • Chúc các bạn ngon miệng với món bò lúc lắc rau củ.

You Might Also Like

0 nhận xét