Mẹo bóc trứng siêu đơn giản đến không ngờ
Đọc
báo phu nu để tham khảo thực đơn mon
ngon moi ngay cho bữa ăn gia đình thêm thú vị và học
cách làm bánh từ bột
yến mạch nguyên chất
Chuẩn bị:
- Nồi luộc trứng
- Trứng
- Baking soda
Cách làm:
Không chỉ là một trong những thành phần quen thuộc trong làm bánh, baking soda còn được sử dụng trong gian bếp với nhiều công dụng như tẩy trắng, làm sạch, mềm thực phẩm, khử mùi... Baking soda cũng có thể giúp cho vỏ trứng luộc mềm hơn và vô cùng dễ dàng khi bóc vỏ.
Vì thế, trước khi luộc trứng, bạn hãy cho một ít baking soda vào trong nồi nước luộc trứng.
Sau đó thả trứng vào luộc. Khi trứng chín, bạn chỉ cần dùng lực bóp nhẹ để vỏ trứng vỡ ra, bạn chỉ việc tách vỏ một cách đơn giản, không tốn sức nhé!
0 nhận xét