Nấm chiên giòn cho bữa tiệc ngày cuối tuần

By 09:20

Mời các bạn học cách nấu sườn xào chua ngọt cho bữa cơm gia đình thêm ngon hơn. Bên cạnh đó, tham khảo thêm cach lam kem chuoi và cách làm kem bơ giải nhiệt mùa hè.

Nếu không nói tên món, khi cảm quan người thưởng thức sẽ khó đoán đang được cảm nhận món thịt gì mà thơm ngon đến vậy. Đó chính là vị thơm, giòn và hơi dai dai của những miếng nấm mà thiên nhiên đã ban tăng.

 Nguyên liệu
  • 500g nấm (nấm sò, nấm hải sản, nấm đùi gà, nấm đông cô)
  • 1 muỗng súp bột mỳ
  • 1 muỗng súp bột năng
  • 1/2 muỗng cà-phê muối
  • 1 muỗng cà-phê hạt nêm
  • 1 quả trứng gà
  • 1 muỗng súp nước lèo (nước dùng)
  • 1 muỗng súp mè trắng
  • Dầu ăn, sốt chua ngọt
 Cách làm

nam-chien-gion
Nấm chiên giòn
  • Các loại nấm sau khi sơ chế sạch, vắt khô.
  • Trứng đập ra chén con, đánh bông lên.
  • Trộn đều các loại nấm với 2 muỗng súp nước dùng, hạt nêm, trứng, muối, mè.
  • Rắc tiếp bột mỳ, bột năng và thả vào chảo dầu chiên chín vàng.
  • Dùng nóng, chấm với sốt chua ngọt.

You Might Also Like

0 nhận xét