Salad cải bruxelles lạ miệng

By 03:34

Bạn hãy chọn những búp cải với màu xanh tươi, chắc tránh những búp vàng và giập nát. Với món sa lát này các thành viên trong gia đình sẽ ăn được nhiều rau hơn.
Vào bếp học cách làm sườn xào chua ngọt cho bữa cơm gia đình thêm ngon hơn. Bên cạnh đó, mời các bạn tham khảo cach lam kem chuoi  cách làm kem bơ giải nhiệt mùa hè.

 Nguyên liệu
  • 200g cải bruxelles
  • 50g củ cải đỏ
  • 50g cà chua bi
  • 50g xà-lách
  • 3 muỗng canh dầu ô-liu
  • 1 muỗng cang giấm
  • Muối, tiêu
 Cách làm

Salad cải bruxelles
Salad cải bruxelles
  • Cải Bruxelles rửa sạch, thả vào nồi nước sôi trụng chín, bổ đôi.
  • Rau xà-lách, tách riêng từng lá, ngâm, rửa sạch.
  • Củ cải đỏ ngâm, rửa sạch, cắt lát mỏng.
  • Cà chua bi ngâm, rửa sạch, bổ đôi trái.
  • Trộn đều cải Bruxelles với củ cải đỏ, cà chua, xà-lách trong âu to.
  • Hòa tan muối, tiêu với giấm và dầu ô-liu rồi rưới vào tô cải rồi trộn đều lên, để khoảng 5 phút cho ngấm đều, bày ra đĩa và thưởng thức.

You Might Also Like

0 nhận xét